• โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์จังหวัดเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววรรณภา เจริญ เนื่องในโอกาสเลื่อนวิทยฐานะตำแหน่ง ครูชำนาญการ สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

•    2024-10-07