• โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์จังหวัดเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นายอรรถณพ คุ้มมี เนื่องในโอกาสเลื่อนวิทยฐานะ ตำแหน่ง ครูชำนาญการ สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

•    2024-09-19

นายอรรถณพ คุ้มมี