• ขอแสดงความยินดียิ่ง กับ ท่าน รอง มธุฤดี ชัยชนะ ที่ได้รับ รางวัลทรงคุณค่า สพฐ.(OBEC AWARDS) รองชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญทอง รองผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม โรงเรียนการศึกษาพิเศษ/ศูนย์การศึกษาพิเศษ ด้านบริหารจัดการ

•    2024-08-24

ขอแสดงความยินดียิ่ง กับ